Dịch vụ tư vấn kế toán

Đối với mỗi doanh nghiệp có một loại hình riêng biệt mà cần phải xây dựng một bộ máy kế toán riêng thì việc thống nhất cách làm việc để tạo sự xuyên suốt trong toàn bộ quá trình là hoạt động là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn kế toán tại Đại lý thuế Khánh Linh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng quy trình làm việc và hệ thống kế toán cho bộ máy kế toán tại công ty.

Ý nghĩa của dịch vụ tư vấn kế toán

Cũng có thể hình dung dịch vụ tư vấn kế toán cũng như các dịch vụ tư vấn khác. Chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên, tư vấn đối với các trường hợp phát sinh cần giải quyết từ phía doanh nghiệp để giúp tháo gỡ vướng mắc cùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi không chi dừng lại ở việc trả lời câu hỏi cho khách hàng. Đối với rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế Khánh Linh, với mỗi công ty là một loại hình khác nhau, cách thức làm việc của bộ phận kế toán khác nhau. Vì vậy, ngoài việc giải đáp thắc mắc, Chúng tôi còn giúp doanh nghiệp xây dựng lại hệ thống kế toán để nhất quán cách làm việc cũng như việc lên hệ thống sổ sách để giúp doanh nghiệp có được hiệu quả làm việc cao nhất đối với bộ phận này.

Với mỗi chủ doanh nghiệp –  Những người có không nhiều kiến thức về nghiệp về kế toán, thì họ là những người luôn phải lo lắng về chất lượng công việc, chất lượng các báo cáo và những sự thay đổi trong luật thuế mà doanh nghiệp không kịp thời cập nhật. Khi đó, dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi giúp bạn.

Lý do nên chọn dịch vụ tư vấn kế toán.

Như đã nói ở nhiều bài viết khác, Thuế luôn là một trong những vấn dành được sự quan tâm lớn từ phía tất cả các doanh nghiệp. Vì vậy, công việc kế toán thuế ở doanh nghiệp luôn phải được giám sát chặt chẽ để tránh rủi ro cho phía doanh nghiệp của bạn. Và chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.

Bên cạnh việc thực hiện giám sát công tác kế toán thuế, gói dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những văn bản, quy định cùng với việc phân tích, tư vấn thuế những điểm mới, những ảnh hưởng tới doanh nghiệp để có thể chủ động trong việc hoạch định kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp thường không có kiến thức chuyên sâu về kế toán. Điều này dẫn đến việc nhiều sai sót trong các báo cáo mà bạn không hề hay biết. Bạn cũng lo lắng về chất lượng của các báo cáo cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên kế toán. Chúng tôi sẽ trở thành nhà quản lý cùng bạn để đánh giá lại chất lượng kết quả làm việc trước đó của đội ngũ kế toán của bạn để đảm bảo chi phí bạn bỏ ra có thể được sử dụng hiệu quả nhất.

Từ những đánh giá và quan sát, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng lại hệ thống kế toán: từ hệ thống số sách đến hệ thống tài khoản, cách làm việc, đội ngũ nhân viên của bạn,

Nội dung dịch vụ tư vấn

Công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện tại công ty bạn trong thời gian cung cấp dịch như sẽ bao gồm:

 • Xây dựng hệ thống giấy tờ chứng từ chuẩn của doanh nghiệp
 • Xây dựng, định nghĩa hệ thống tài khoản doanh nghiệp sử dụng;
 • Xây dựng hệ thống định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh;
 • Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán;
 • Xây dựng hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị của doanh nghiệp;
 • Xây dựng hệ thống báo cáo thuế GTGT và quyết toán thuế TNDN;
 • Xây dựng quy chế tài chính của doanh nghiệp;
 • Xây dựng nội quy và trách nhiệm của người làm kế toán;
 • Xây dựng định mức chi phí cho từng kỳ kế toán;
 • Xây dựng bảng định mức chi phí và phân tích điểm hòa vốn;
 • Phương pháp kiểm soát chặt chẽ tài chính doanh nghiệp.

Với từng đó công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện tai doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp xây dựng một bộ máy kế toán và hệ thống kế toán hoàn chỉnh với chất lượng làm việc và chất lượng báo cáo tốt nhất cho doanh nghiệp để có thể yên tâm về  thuế

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THƯƠNG MẠI KHÁNH LINH