Dịch vụ lao động tiền lương

Đến với dịch vụ lao động tiền lương của SAFUTA, quý khách hàng sẽ được nhận những lợi ích gì?

Đội ngũ nhân viên đủ năng lực chuyên môn:

Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo training cập nhật kiến thức mới về luật thuế, luật kế toán, BHXH, SAFUTA tự tin đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Luôn nhiệt tình, chủ động:

Với phương châm làm việc: “TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP”, các chuyên viên của SAFUTA luôn luôn chủ động hỗ trợ khách hàng với thái độ tận tâm và trách nhiệm hết mức có thể, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SAFUTA.

Thực hiện công việc chuyên nghiệp:

SAFUTA giúp hỗ trợ doanh nghiệp khỏi nỗi lo âu về các vấn đề tiền lương và đăng ký lao động cho công nhân viên. Dữ liệu của doanh nghiệp cam kết được lưu giữ an toàn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

SAFUTA cam kết thực hiện công việc đúng tiến độ, không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất cho mọi dịch vụ do SAFUTA cung cấp.


Dịch vụ lao động tiền lương tại SAFUTA sẽ thay bạn:

Làm hồ sơ đăng ký lao động và nộp tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Làm hồ sơ đăng ký BHXH, BHYT, BHTN

Đăng ký mã số thuế cho người lao động

Lập bảng lương, tính lương cho nhân viên

Tư vấn các vấn đề liên quan đến quy định về tiền lương, BHXH, quy chế lao động,….


Khi quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ lao động tiền lương tại SAFUTA, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao, uy tín và hài lòng nhất, giúp quý doanh nghiệp an tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh và các chiến lược phát triển của công ty, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất.