Dịch vụ giám sát kế toán

Nếu bạn muốn đánh giá lại chất lượng làm việc của nhân viên kế toán, Nếu bạn đang cần một bên thứ ba giúp bạn quan sát và đưa ra nhận xét về bộ máy của mình thay vì nhận xét từ phía kế toán trưởng. Nếu bạn đang đang cần thẩm định lại chất lượng làm việc của các báo thuế, báo cáo tài chính thì Dịch vụ giám sát kế toán của Đại lý thuế Khánh Linh sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Dịch vụ giám sát kế toán là gì?

Không như dịch vụ tư vấn kế toán, dịch vụ giám sát kế toán là một dịch vụ mà tại đó, chúng tôi sẽ cho nhân viên trở thành một trợ lý của bạn. Tất cả những vấn đề hay liên quan đến kế toán hay việc theo dõi cách làm việc của nhân viên kế toán của bạn sẽ được chúng tôi tổng hợp, đánh giá và báo cáo lại với bạn. Chúng tôi sẽ là một độc lập thứ 3 đánh giá khách quan những gì đang diễn ra tại doanh nghiệp của bạn và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.

Nói về dịch vụ kế toán, bạn có thể yên tâm vì chất lượng cũng như tính khách quan của nó. Lợi ích của khách hàng trong mỗi gói dịch vụ của chúng tôi đều là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đánh giá đúng thực tại của bộ máy cũng như chất lượng công việc tại doanh nghiệp để có thể giúp bạn hiểu rõ về phía doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ không bị chịu tác động từ phía bên nào trong việc đưa ra kết quả đánh giá cho bạn

Nên sử dụng dịch vụ giám sát kế toán khi nào?

Việc sử dụng dịch vụ giám sát kế toán diễn ra nếu doanh nghiệp đã duy trì một bộ máy kế toán mà không có người làm kế toán trưởng. Còn đối với các trường hợp chưa thể xây dựng bộ máy thì dịch vụ này là không phù hợp.

Doanh nghiệp đã có được một máy và ổn định, dưới sự giám sát và quản lý của một kế toán trưởng. Bạn đang muốn làm một bài kiểm tra về đánh giá của kế toán trưởng để chất lượng bộ máy và báo cáo thuế. Hãy sử dụng dịch vụ giám sát kế toán của chúng tôi

Trong những trường hợp doanh nghiệp bạn gặp nhiều các rắc rối về vấn đề thuế liên quan đến các báo cáo. Bạn cần đánh giá lại các tờ khai thuế trước đó cũng như kiểm soát các tờ khai thuế tiếp theo thì chúng tôi có thể giúp các bạn thực hiện điều này.

Hoặc hay khi bạn đang cảm thấy sự làm việc của bộ máy mình là không hiệu quả, bạn muốn kiểm soát để có kế hoạch trong việc giảm thiểu chi phí cho công ty. Dịch vụ giám sát kế toán của chúng tôi sẽ cho bạn bản đánh giá về năng suất lao động của từng nhân viên và đưa ra ý kiến về mức độ phù hợp của mỗi nhân viên đó

Nội dung dịch vụ giám sát

Để đánh giá tốt nhất và khách quan nhất những gì bạn mong muốn, công việc thực hiện của chúng tôi sẽ làm tại doanh nghiệp sẽ bao gồm:

 • Định kỳ hàng tháng kiểm tra hệ thống sổ sách, số liệu kế toán;
 • Kiểm soát hoàn thiện hệ thống chứng từ kế toán;
 • Kiểm soát hoàn thiện hệ thống báo cáo thuế GTGT hàng tháng;
 • Kiểm soát hoàn thiện hệ thống báo sổ sách kế toán;
 • Kiểm soát và tư vấn Tờ khai thuế TNDN tạm tính;
 • Kiểm soát và tư vấn BCTC và quyết toán cuối năm;
 • Đảm bảo tính ổn định, tính liên tục trong quản lý tài chính;
 • Tư vấn điều chỉnh số liệu kế toán theo đúng pháp luật và có lợi cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn và giám sát hệ thống tài chính kế toán doanh nghiệp;
 • Báo cáo quản trị định kỳ với ban giám đốc;
 • Hỗ trợ giải trình khi quyết toán thuế doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THƯƠNG MẠI KHÁNH LINH