Tư vấn miễn phí Xem báo giá

CHỮ KÝ SỐ MISA ESIGN

Phù hợp triển khai cho mọi đối tượng

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ ký kết văn bản/hợp đồng/giao dịch điện tử

MISA eSign đáp ứng ký kết mọi loại văn bản, chứng từ, hợp đồng trên mọi thể thức văn bản: word, excel, pdf,…

MISA eSign tích hợp sẵn với phần mềm kế toán, nhân sự, bán hàng, hóa đơn điện tử, BHXH, kê khai thuế,… giúp điện tử hóa mọi công việc hành chính, văn thư lưu trữ giấy tờ từ đó giúp đơn vị tăng năng suất tiết kiệm chi phí

Sẵn sàng tích hợp với các hệ thống khác giúp khách hàng ký và phát hành hóa đơn điện tử, kê khai thuế, BHXH, hải quan,… chỉ bằng 01 thao tác đơn giản

Áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS về bảo mật, quản lý con người theo tiêu chuẩn ISO 27000

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CHỮ KÝ SỐ MISA eSign

Ý kiến khách hàng – đối tác

MISA không chỉ ứng dụng hiệu quả những điểm mạnh của công nghệ hiện đại trong sản phẩm mà còn tiên phong trong lĩnh vực điện toán đám mây khi phát triển phần mềm như một ứng dụng dịch vụ.

MISA gây ngạc nhiên cho chúng tôi về đội ngũ nhân lực đặc biệt trẻ. Tiềm năng phát triển của MISA còn rất lớn.

Tôi đánh giá rất cao việc MISA đã sớm chuyển dịch theo xu hướng làm phần mềm như một dịch vụ giúp Doanh nghiệp có được dịch vụ thuận lợi với chi phí rất phù hợp.

Thương hiệu MISA ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi đối tác, khách hàng. MISA đã làm được việc lớn, đó là xây dựng được thương hiệu, tạo được uy tín.

MISA hiển nhiên có được thành quả như hôm nay bởi ngay từ đầu đã làm tốt được việc xác định thị trường mục tiêu – thị trường nội địa.

Tôi đánh giá cao về thương hiệu và sản phẩm phần mềm của MISA, rất thuận tiện cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức.